Giới thiệu MockBeauty

Hãy lắng nghe những chia sẻ và bạn sẽ hiểu chúng tôi

Hỗ trợ MockBeauty

Tại Việt Nam, nhu cầu về may mặc ngày càng trở nên phong phú và đa dạng. Nếu ngày xưa, mọi người có thể hài lòng với một chiếc áo chỉ cần lành lặn, không rách, vá; thì ngày nay, dường như điều đó là chưa đủ. Chúng ta có nhu cầu về những trang phục cầu kỳ, những họa tiết trang trí ngoài đẹp, còn phải nói lên đôi điều về người mặc, về nhân sinh quan và cách mà chúng ta nhìn cuộc sống.

Có cầu ắt hẳn sẽ có cung, nắm bắt thị hiếu đang lên của xã hội, các hệ thống in áo theo yêu cầu ngày càng mọc lên với số lượng lớn, với các công nghệ in tân tiến, hiện đại. Không quá khó để bạn bắt gặp đâu đó những chàng trai, cô gái vận trên mình những chiếc áo được in hình rất cá tính, đẹp mắt.

Tuy nhiên, vẫn tồn tại một vấn đề muôn thuở khi bạn muốn in cho mình một chiếc áo riêng biệt. Đôi khi sản phẩm được in ra lại khác khá nhiều so với lúc nó còn nằm trong tưởng tượng của bạn :D Hay nói một cách khác, bạn không có cách nào để xem trước sản phẩm của mình sau khi in và mặc lên sẽ như thế nào. Điều đó sẽ gây cho bạn những tổn thất về tài chính và tinh thần. Và từ những nhu cầu đó, MockBeauty đã được ra đời.

Được ứng dụng công nghệ mới nhất, MockBeauty cho phép bạn có thể nhìn thấy trước chiếc áo của ban khi được in hình lên sẽ trông thế nào. Và không chỉ vậy, bạn có thể ướm thử luôn hình in đó lên ảnh của chính bạn. Từng đường nét, nếp gấp và chất liệu của chiếc áo bạn đang mặc, cũng như chiều sâu, độ sáng tối sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo lên hình bạn đang muốn thử. Bạn sẽ có cảm giác bạn đang mặc một sản phẩm thực thụ đã được in. Từ đó, bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định có chi tiền để in mẫu hình này hay không :)

Ngoài ra, MockBeauty cũng cung cấp cho bạn danh sách các nhà in uy tín, giúp bạn trong thời gian nhanh nhất có thể lựa chọn nhà in phù hợp với nhu cầu và vị trí địa lý của mình.

Với mục đích giải quyết khó khăn của đa số mọi người trong việc in áo (và các vật dụng khác), MockBeauty được triển khai hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ mockbeauty.vn. Hi vọng chúng tôi sẽ mang lại nhiều tiện ích và được mọi người ủng hộ.

Thân ái.