Trải nghiệm với nhiều mẫu thiết kế áo thun sự kiện mới nhất

Có thể nói trong ngày nay áo thun sự kiện cũng chiếm một thị trường khá lớn trong các loại áo thun. Bởi lẽ trong các chiến dịch truyền thông của công ty thì việc phải tổ chức các sự kiện là một khâu cực kì vô cùng quan trọng. Chính vì thấy được sự thiếu hụt của khâu cung ứng thị trường áo thun sự kiện mà Mockbeauty đã ra đời để giải quyết mọi vấn đề khó khăn.

Nhu cầu thiết yếu của áo thun sự kiện trong ngày nay

Nhu cầu sử dụng những mẫu áo thun sự kiện trong các hội nghị, các buổi kỉ niệm thành lập công ty, hội nghị khách hàng, hội chợ khuyến mại, sự kiện ra mắt sản phẩm,.. là việc không thể thiếu. Bởi chiếc áo thun sự kiện sẽ tăng tính chuyên nghiệp và sự nhận diện thương hiệu cho một công ty. Cũng như trong một sự kiện được tổ chức thì cần phải đến những món quà tri ân cho những khách hàng thân thiết lâu năm với công ty mình. Và một trong số những món quà không thể thiếu mà còn giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình đó là những chiếc áo thun sự kiện mà lại có thiết kế vô cùng độc đáo, đặc biệt chỉ có tại công ty mình.

Khi khách hàng nhận được một chiếc áo thun thì đó sẽ là món quà được trông chờ hơn bất cứ sản phẩm nào khác. Nếu như so sánh với những sản phẩm phổ biến, quà tặng thông dụng khác như móc khóa, ly thủy tinh, quạt nhựa, chai nước, áo mưa, bình giữ nhiệt, balo, mũ nón hay đồng hồ treo tường,... thì chiếc áo thun sự kiện vẫn tỏ ra có nhiều ưu điểm như giá rẻ, thời gian sản xuất nhanh chóng, được người nhận sử dụng thường xuyên nên tăng hiệu quả quảng cáo. Ngoài việc ứng dụng làm quà tặng thì áo thun sự kiện còn có thể được dùng làm đồng phục chung cho những người tham gia sự kiện đó. Điển hình nhất là các tại các sự kiện chạy bộ, đi bộ gây quỹ và một số sự kiện vì cộng đồng có số lượng người tham gia đông đảo. Với các sự kiện có hàng nghìn người tham dự thì việc dùng áo thun sự kiện sẽ giúp tạo sự thống nhất và nghiêm chỉnh cho chương trình.

Mẫu thiết kế áo thun sự kiện độc nhất chỉ có ở mockbeauty

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế cũng như chuyên về các loại áo thun bóng đá, áo thun gia đình, áo thun tình nhân, áo thun trẻ em và đặc biệt là về áo thun sự kiện chúng tôi đã ra mắt thị trường một phần mềm giúp bạn không chỉ lựa chọn được mẫu thiết kế tùy ý mà còn giúp bạn ướm thử tùy chỉnh mẫu thiết kế đó trên chiếc áo hoặc có thể ướm thử thiết kế đó lên chiếc áo người ngồi ngay cạnh bạn qua smartphone. Tự hào là địa chỉ website đầu tiên về việc áp dụng công nghệ phần mềm mong rằng sẽ mang đến cho bạn những chiếc áo thun sự kiện độc đáo nhất.

ban ao thun su kien

Ngoài ra bên mình còn thiết kế những sản phẩm như áo thun nam, áo thun nữ, áo thun tình nhân,....

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ qua.

Địa chỉ: Số 11 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline 24/7:  (+84) 0838. 0299. 58 & 0392. 253. 134

Email: hotro.mockbeautyvn@gmail.com

Trân trọng!!!

Xem thêm tại đây

áo bóng đá

áo thun hoạt hình

áo thun trẻ em

áo thun tình nhân

áo thun gia đình