Mockbeauty chuyên thiết kế mẫu áo thun cho công ty sang trọng lịch sự

Hôm nay Mockbeauty sẽ giới thiệu đến cho mọi người biết được một cách thức đặt áo thun cho công ty vô cùng đặc biệt và độc nhất. Mô hình đồng phục công ty hiện nay không còn khá xa lạ với mọi người, nhưng đa số bây giờ đều là sản xuất đại trà mà bạn lại đang muốn có 1 thiết kế đặc biệt cho đồng phục công ty của mình. Thấu hiểu được điều đó Mockbeauty đã áp dụng công nghệ phần mềm cho bạn ướm thử mẫu thiết kế trực tiếp lên chiếc áo thun của mình.

Hướng dẫn cách tự thiết kế mẫu áo thun cho công ty tại mockbeauty

ao-thun-cho-cong-ty

 Tại mockbeauty chúng tôi đã cung cấp sẵn hàng nghìn mẫu design áo thun cho công ty giúp bạn có thể lựa chọn được một mẫu ưng ý nhất. Tất cả các loại thiết kế như điện ảnh, game, gia đình, thể thao,.. đều có sẵn trên trang web của chúng tôi. Việc của bạn là chỉ cần click vào kho thiết kế rồi lựa chọn mẫu thiết kế ưng ý nhất và đặt áo là bạn đã có được một mẫu áo thu cho công ty độc nhất vô nhị rồi. Với ứng dụng công nghệ Mockbeauty bạn sẽ không cần phải đến tận trực tiếp các cửa hàng xem mẫu sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức bởi lẽ ở cửa hàng cũng chỉ có số mẫu thiết kế hạn chế nhất định. Và một điều đặc biệt nữa chỉ có ở Mockbeauty là bạn sẽ được ướm thử mẫu thiết kế đó trực tiếp trên áo. Không những ướm thử mẫu áo thun trên online bạn còn có thể ướm trực tiếp lên người khác vì vậy sẽ cho bạn một cảm giác vô cùng chân thật như bạn đang mặc chiếc áo đó lên người mình vậy

Chức năng của phần mềm thiết kế áo thun cho công ty tại Mockbeauty.vn

ao thun cho cong ty dep

MockBeauty - Phần mềm tự động tạo Mockup thật như ảnh chụp, không cần PSD, với tốc độ 3 - 4s / mockup. Kết hợp giữa ảnh mẫu trơn (JPG, PNG, BMP, ...) và ảnh design của bạn, cho ra ảnh mockup với những hiệu ứng nếp nhăn, tạo chất liệu và đổ bóng như thật. Đưa bạn đến với những chiếc áo thun cho công ty có những thiết kế đặc biệt nhất. Không thế kể hết được sự tiện ích của phần mềm công nghệ này mang lại. chỉ khi bạn trải nghiệm thực tế thì mới có thể biết hết được sự thú vị ở đây. Hãy cùng tự thiết kế mẫu áo thun tình nhân của mình ngay nào. Đảm bảo chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục bởi phần mềm của chúng tôi!!!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ qua.

Địa chỉ: Số 11 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline 24/7:  (+84) 0838. 0299. 58 & 0392. 253. 134

Email: hotro.mockbeautyvn@gmail.com

Trân trọng!!!

Xem thêm tại đây

áo bóng đá

áo thun hoạt hình

áo thun trẻ em

áo thun tình nhân

áo thun gia đình